Tips on baby refusing bottle?

Magandang umaga po sa lahat. May tanong po ako sa 3 months old baby ko kasi nerereject na niya yung bottle ngayon bago lang.. Mix po kasi siya. Plano ko kasi bottle na lahat kasi babalik na ako sa trabaho . Ngayon yung problema eh hindi na niya tinatangap amg bottle. May tips po ba kayo anong pwede gawin?

1 Trả lời

Same tayo mommy kaya pure Breastfeed pa din kami at nagstop na lang ako work hehehe... Pero may nabasa ako sabi nila dapat di ikaw ang mag alok kay baby ng bottle milk niya. Try mo asawa mo or other people na kasama niyo sa bahay.