Vaccine center

Magandang umaga mga mommies. Safe po ba ang bakuna s center? May nakapgsabi po ksi saken na kulang daw ang dosage ng kinakarga. Then nkakatakot daw iturok kay baby. Pls. Need your advice#firstbaby #advicepls

20 Các câu trả lời

Safe po iyan kc ang nag pre prepare po nyan is mismong doctor na nka assign sa center ..wag po kau masyado ngpapaniwala sa mga tsismis kaya nga po cla tnawag na center kc po cla ung mga tumutulong sa mga mahihirap na walang pambyad sa mga pedia para sa baby nila..qng kaya nyo nmn po sa pedia na gumastos why not po dun kayo mga pa vaccine.. kc ung ate q pedia sya kada injec sa anak nya eh 1500 biruin mo un hehe eh aq center nlng ung 1500 bnbili q nlng ng things ni baby.. 5 months na baby q safe nmn sya kahit sa center😊😊😊

Yung baby ko po ntapos n nmin yung lahat ng vaccine nya s center pro ok nman po ang baby ko.. Wag po kayo maniwala s mga nagsasabi sau nyan.. If mas naniniwala k nman s knla, then go k po s pedia ni baby mo, dun mo po ipa vaccine c baby mo kung keri mo nman po mgbayad.. 1 lng nman po ang pngkaiba nla.. Yung s center is libre, yung s pedia nman is my bayad..

Hindi po yan totoo. I personally experience kung paano mag prepare ng vaccine sa mga center kasi I was once a nursing student sa probinsya namin. Mas metikuloso pa nga ang mga nasa center when it comes to vaccines kaya ngayon na may anak na ako confident ako magpabakuna ng baby ko sa malapit samin na center kasi alam ko ang kalakaran

Maraming salamat sa replies mommies. Nag pa bakuna na po si lo ng 5in1 and polio vacc s center. Rota nlng po vacc sa pedia since d available s center. Pipila lang po talaga at tyagaan kasi madaling araw pila na. Sobrang helpful ng group na ito.

yung eldest ko mag 11yrs old na sa center sya nagpa vaccine so far wala naman akong nakikitang effect na masama she's healthy and intelligent and yung bunso ko sa center pa din namin pinapaturukan mag 4 months na sya at healthy

for me safe naman. may mga vaccines kasi na multiple doses in a vial. pero in our case mostly good for one person yung mga naadminister.its actually our pedia ang nagrecommend to avail the vaccines na meron sa center

4y trước

you're welcome. avail natin ang government services na readily available. 😊

safe po. galing po sa DOH yan, matagal ng ginagamit. ang isang ampule sa isang baby na. at mismong sa harapan mo po ilalagay nila sa syring yung gamot kaya hindi po pwede magkulang yun kasi makikita mo naman.

Hello po. safe po ang vaccines galing center. Hindi po totoo na kulang yung dosage niyan kasi yung nag iinject naman ng vaccines kung di midwife, nurse talaga.

May napanood ako, hindi na rw safe ang bakuna now a days. Kahit anak ng doctor, di pinabakunahan anak nila✌️just saying,skl😊

Safe naman po. Pedia nga po mismo nag recommend samen na dun magpa bakuna then siya magbibigay nung mga di available sa center.