premature baby

magandang tanghali po .. share lang po .. premature po ksi ang baby ko 8months ko lang po sya pinangnak ngyn po 4months na po sya same lang po ba nang movement ang normal na nangak na umbot nang 9months di p po ksi sya marunung humwak .. at di parin ndapa ..worry lang po ako .. comment lang po kung snu po ang kaperho ko nang baby .. salamt po god bless

1 Trả lời

ganyan po sa asawa ng pinsan ko pero wag nyo muna po sya papadapain antayin nyo po nq medyo lumalaki nasya ng kubti