Ngimay na Tagiliran

magandang hapon po. normal lang po ba na laging ngimay yung upper part na kanang bahagi ng tiyan ko? bale ilalim po sya ng suso ko. simula po nung magbuntis ako yun lang palagi ko idinadaing na nakakapagpahirap sakin.. kahit di po sya naiipit laging ngimay.. Btw, 6months na po tiyan ko..

2 Các câu trả lời

Ako din po ngayon ngimay yung upper part ng kanang bahagi ng tiyan ko 6mos na din c baby medyo mabigat na po kc

Gnyan dn po ako momsh 6mos

4y trước

Ako kasi ngaun ko lng naramdaman nung 6mos. Na ipapaconsult ko n lng dn sa ob ko nxt check up