for baby skin

Magandang hapon po mga momshies... tanong ko lng anu po ba maganda gamitin cethaphil for baby or lactacyd... maraming salamat ??

23 Các câu trả lời

Hiyangan po tlga .. Kase baby ko 1 month di hiyang sa lactacyd and 2-4month nag citaphil ako and sa 5months may nanubo sa knya di nawawala king hndi ako nagpalit ng Dove for baby di mawala yun..

Parehas po maganda yung 2.ang tanong po kc jan kung mahihiyang po b c baby nyo.yung baby ko po cetaphil n pinapagamit ko kaso nagdry yung balat nya kaya napilitan ako magpalit ng sabon pra sknya.

Sa LO ko po nun nsa hospital kami novas soap gnamit sa knya. Tinuloy namin un until nka 1 month si baby. Then pinaltan namin ng cetaphil kahit mahal. Hehehe.

lactacyd po maganda gamiting shampoo ni baby kc pampakapal ng hair ung iba kc naglalagas hair pero ung lactacyd ndi sya naglalagas tapos kumakapal pa...

Kung saan cxa hiyang mommy well puro good quality namn yung dalawang products sakin hiyang yung baby q sa lactacyd simula 1 month till now 6 months

yan po si baby ko, lactacyd po gamit ko sakanya hiyang naman sya at hiyang din sa bulsa 😂

Cetaphil momsh yung lactacyd kase yung pamangkin ko nagkaroon ng mga rush

5y trước

Ganun nga din sa baby ng frend ko

21 days old pa lng c baby anu cethaphil po ung gagamitin ko?

Cetaphil Gentle Skin Cleanser. Hindi yung Cetaphil Baby.

parehas po maganda yan kaso hiyangan po sa skin ni baby