Magandang hapon po. Im 5 months pregnant, and never pa po ako nag pacheck up. Maaari po bang maapektuhan yung baby sa loob ng tummy ko? #1stTimeMom.

5 Các câu trả lời

nag pa check up ako 7mos na ata si baby, pero dahil alam ko naman mga dapat inumin na vitamins para samin, nakapag take nako 1 month pa lang sya. so far healthy naman si baby. at lalabas na sya few hours from now po 🤗

Yes po.. The most important check up is first trimester kasi diyan nag dedevelop si baby if di ka nagpa check up tapos wala kang iniinom na vitamins kawawa po si baby...

yes po, kailangan nyo po kasi uminom ng mga vitamins for you and sa maayos na development ni baby lalo na para sa brain nya.

Yes, if hindi po kayo mabigyan ng prenatal vitamins. Need nyo din po pa ultrasound pag 5mos na.

ou

3y trước

keri lng yn ako 8 weeks and 4 days lng nkpgtake ng folic acid. twla lng s Diyos n healthy s baby at ung pgdvelop nya in our tummy.