Mag dedeactivate na po ako dito sa asian parenting???

Magandang gabi po..malungkot man pero siguro kailangan ko ng mag deactivate dito sa group.kasi nanganak na po ako and sad to say namatay po ang baby ko..nabuhay lang siya ng 5 days..masakit kasi dito sa asian parenting ako nag uupdate pag nakakalimutan ko kung ilang weeks na siya..34-35weeks lang nung nilabas ko siya..mahina pa ang anak ko..madami akong naaalala sa mga apps kasama na ito.Salamat po.

2 Các câu trả lời

Praying for your angel 🙁

5y trước

Salamat po..angel pa talaga siya never niya naranasan dumede sakin..pinakamasakit ung nakita mong nirerevive siya sa harapan mo.ayun na yung pinakamasakit para sa akin maliban sa sugat ko dahil CS ako.maliban sa mga sandamakmak na tusok sakin😭😭😭