Natural po ba?

magandang gabi po share ko lang po ito yung baby ko po kase wala pang ngipin 8months napo sya .#advicepls

Natural po ba?
22 Các câu trả lời

normal lng nmn yan mashie.. ung panganay ko halos 2 weeks nlang before mg1 yr.old sya ska lang my tumubong ngipin.. tpos 6 y.old sya ngyn 2 ngipin n nya ang permanent teeth and hnd nbulok ngipin nya kya ako mismo ngbunot ng milkteeth nya pgnauga n..

Yes same s baby ko din turning 9 months by january pero uala p din tumutubo s knya.. Pero d nman ako ngmmdali kse sabi ni husband ko mas mgnda dw pg late n un tubo ni ngipin.

ok lang po yan ung panganay ko ganun din 1 na sya halos 4 pa lang ngipen ganun din sa mga pamangkin ko. parang nasa lahi hehe. so ini expect ko na din yan sa 2nd baby ko :)

Okay lang yan. Un anak ko nga 1yr old na nagkangipin ,tas 2 lang ang nauna haha. Kya nman ngaun mag 4yrs old na sya buo pa at mgganda ang teeth nia..

Normal lang po mommy. Baby ko 1yr old na nung nagka-ipin, sabay sabay ang tubo sa taas at baba. Kusa lang po tutubo yan mommy, okay lang po yan.

Okay lang yan momsh. Baby ko 1yr.old na wala oang teeth. Sabi naman ng pedia nya okay lang yun, pag matagal daw nag tubo mas matibay ang ngipin

Ok lang po yan. 😊 ung niece ko almost 2yo before siya nagkangipin. Pero halos sabay sabay naman, nacomplete din agad ung teeth niya.

Normal lang po yan mommy, it can be as early as 4 months or as late as 1 year old bago tumubo yung first teeth ni baby 🙂

normal, my baby 1yr. old na nagsilabasan mga ipin nya. kaya til now walang bungi at matibay pa kahit 6 yrs. old na sya.

Ok lang po yan mommy. Baka late lang talaga ang dentition nyo sa family kaya namana nya rin☺️