Baby Kicks

Hello. Magandang gabi po sa lahat ng mommies. Actually 3rd time ko na po magbuntis now pero mag aask pa din po ako. Medjo nakakstress na din kasi. Ilang weeks nyo po nafeel yung kicks or moves ni baby sa tummy nyo po? 15 weeks na po ako pero parang wala pa po akong nafefeel na moves or kicks nya po. Please share me your thoughts and experience mga mommies. Thank you. #Babykicks #babymovement #15week2dpregnant

7 Các câu trả lời

At 12weeks ramdam ko na si baby sa loob. Lalo pag left side ako nakapwesto. Im 17weeks now at mas ramdam ko na sya lalo. Base narin sa position ng Placenta ko na Posterior Placenta kaya mas maaga ko sya naramdaman. (Attach ko nalang mamsh kung ano yung Posterior Placenta.) A posterior placenta means that your placenta has implanted onto the back of your uterus. This means that you have the advantage of feeling your baby's movements earlier and stronger as well as allowing the baby to get into the most optimum position for birth (spine at the top of your belly - anterior).

nakakaramdam ako ng minimal na galaw 13 weeks then after that wala na... until nang mag 18 and 19 weeks nakakaramdam na ulit. now im turning 21 weeks na sobrang likot na ni baby parang kicks and punch na nga na fefeel ko

2y trước

wow super active ng baby mo po. Hopefully soon, makafeel din ako nyan Mommy.

same po tayo hindi ko parin siya maramdaman nakakapraning kung okay lang ba siya sa loob , parang gusto ko lagi magpa ultrasound malaman ko lang kung okay siya😌. pakiramdam ko pa ang baba niya parang lalabas na 😩

2y trước

15weeks din po

Same tayo mommy 3rd pregnancy ko din pero 16 weeks di ko sya maramdaman, parang pitik pitik palang. Diniscuss ko kay OB bat ganun, normal naman daw na ganun palang talaga maramdaman at 16 weeks. Iba iba talaga pregnancy..

same feeling sis. 3rd time kona to! 20weeks sa tuesday. samantalang nung 2nd time ko 4mos pa lang ramdam na ramdam kona talaga siya.

2y trước

Opo may na fee-feel nako sis pero di pa gaano kaano talaga kaya araw2 ko pinapakiramdaman siya

bka anterior placenta ka mie aq 1st baby q 22week q cxa naramdaman now 24w 1day n kmi and sobrang likot nya hehehehe

2y trước

sobrang sarap sa pakiramdam mie pag naglilikot cxa hnahayaan q lng kz pag once na hinawakan q tyan q natigil cxa sa pag lalaro hehehe mararamdaman mo din cxa mie ganyan din aq noon sobrang nag oover think aq pero ngyon ok na..pag interior placenta kz mie nsa harap ung placenta nasa likod si baby kya hnd mo pa cxa maramdaman hnd kagaya ng posterior na nsa harap si baby nsa likod ung placenta kaya as early as 18wks nararamdaman na nila ung galaw ni baby

15 weeks and 2 days din mi pero pinaka first time kopo naramdaman na kick nya kahapon po mi :)

2y trước

Good morning Mommy. woow po. congrats! sana kami din hehehe.