Losing weight

Magandang gabi po sa inyo. Ask ko lng po if ano po dapat gawin pra pumayat? CS mom po ako 1yr old na baby ko nung saturday. 45kls lng po ako before now nasa 68kls na po ako, kelangan ko po mag lose weight dahil sa kapansanan ko sa paa pero di ko mapigilan kumain lalo nat pagod ako sa araw araw na ginagawa. Help po mga mommies 😥

Losing weight
1 Trả lời

Try mo yung mga diet rice, onti lang po calories nun then po wag na po kumain ng masyadong matatamis na foods dapat po mild lang. Kung gusto mo po inom ka detox tea sabayan mo po ng jogging and tang food diet in a month makikita mo po agad resulta.