positive kaya o negative?

Magandang gabi po, nag pt po ako Positive naman siya. Pero may dugo po na pumapatak sa akin ma ilang araw na din pero Di malakas tulad ng regla. pero brown sya positive kaya o nag ka mali lang po yong PT?

1 Trả lời

once you knew na positive PT ka, nagpasched ka na po dapat sa Ob para maconfirm ang pregnancy. if may bleeding po kais not good if buntis nga talaga. better go to OB na lang. confirmatory ay thru ultrasound po.