natatakot ako..

magandang gabi po mga mommies .. tanung ko lang po nalalag po ksi ako sa upuan pero mbaba lang aya 7months n po tiyan ko gilid lang s banda hita ang tumama s akin may epekto po b sa bata yun nattkot ako n bka may epekto sana po matulngan nyo po ako .. #1stimemom pleas po

1 Trả lời

observ nyo momsh ung movmnt ni baby if normal at check nyo kung magspotting kau.. ang crucial pag nahuhulog taung pregy is ung hihiwalay ung placenta.. pero if d naman gnun kalala pagkakabagsak cguro safe naman po.

4y trước

7months n po tyan ko .. gilid lang po tumma s akin at nauntog po ako