Exercise to tolerate discomfort sa pelvic bone/balakang/puson pag nag labor to delivery

Magandang Gabi po mga ka momsh 😊🤎 I'm 37 weeks and 4 days preggy. Any exercise suggestion po para ma lessen o ma tolerate lang ng bongga ang cramps at sakit sa balakang pag nag labor na? Thank you sa makakasagot 😊🤍♥️💚💙💛💜💖 #suggestionplease #LaborandDelivery #labor #37weeks4daysPreggy #37weeks4days

1 Trả lời

squats po and pelvic exercises. nood ka sa youtube un safe workout during 3rd tri. bsta galaw galaw din if hindi ka naman maselan sa pagbubuntis.