19weeks baby bump

Magandang gabi ilang buwan po ba sa tyan nang ina na gagalaw na ang bata po? Im pregnant 19weeks po.Salamat basahin ko lang mga comments nyo #advicepls #theasianparentph #

10 Các câu trả lời

nag start po sken nung 18 weeks parang alon at kulog kulog then now 21 weeks nko ramdam ko na talaga galaw nya lagi pa nttamaan ung pantog ko

Same tayo 19 weeks pregnant ako pero una kong naramdaman yung galaw ni baby na parang bubbles sa tummy ko nung mga 17 weeks sya 😊

12 weeks kc may pitik na akong nararamdaman..tpos mga 18 weeks yan nararamdaman ko n talaga c baby sa tummy ko..

aq 12weeks nakkramdam n ako ng likot ni babyq sa tiyan

17 weeks magalaw nagugulat nga ako minsan😃

Between 16-25 weeks. Sakin nag start 18 weeks.

20 weeks may galaw na kunti si baby bump ko

17 weeks magalaw na baby ko 😍

Aq &17 weeks na feel q na xa..

18 weeks malikot na baby ko