crisis

Magandang ataw mga mommy pasinsya na po kayo at kakapalan ko na po ang muka ko.. ako po ay 7 months buntis at may 2 year old baby . Sa mga nakaka luwag po sa buhay baka po pwede ako maka hingi ng kaunting tulong para sa baby ko at sa new born po wala pa po ako ni isang gamit para sa baby ?. Na gamit na po talaga namin ung ipon namin para sa panganganak ko dahil sa ECQ no work no pay po asawa ko sana po ay may bukal ang puso para tulongan kaami maraming salamat po ito po gcash ko 09355770673 kahit piso piso lang po napaka laking halaga na po thankyou po

1 Trả lời

We'd like to remind everyone po na although hindi po namin ipinagbabawal ang mga humihingi ng tulong sa panahon ngayon—labas po ang theAsianparent sa kung ano mang transaction ang magaganap sa pagitan ng mga users ng app na ito. Thank you.