menstruation pagkapanganak

Magandang araw po, two months po after ko manganak nagka-mens na po ako, tanong ko lang po kung normal po ba na may dugo pa rin kahit 11 days na? Kasi po ung pang 7 days nawala na halos then lumakas po ulit ang bleeding after ko makipagtalik. Before po ako mabuntis regular po mens ko. Sana po may makasagot, salamat.

1 Trả lời

normal lang po na mgloko ang mens cycle ng mga nanganak na mommy ..

4y trước

Salamat po sa pagsagot.. babalik din po ba yung cycle sa regular?