Breast feeding for second baby

Magandang araw po, tanong ko lang po kung kakailanganin ko pa ba ng breast pump kapag nanganak na ako sa second baby ko though sa first baby ko ay nangailangan ako noon at successful naman ang pag breast fed ko, ngayong second baby ko kaya open na talaga ang lalabasan ng gatas since na open naman na sya noong first breast feeding ko? Salamat po sa makakasagot. #breastpump2nd #breastfeeding #pregnancy2ndtrimester

1 Trả lời

if you have the budget for it, mas maganda that you have it handy just in case you'll need it.