Placenta asking

Magandang araw po mga mumsh.. magtatanung lang sana ako kung sino dto ang may anterior placenta?? Anu po gender ng baby nyu??thankyou so much po 🥰🥰🥰#pregnancy

22 Các câu trả lời

thakyou so much po sa pagshare mumsh 🥰🥰🥰 anterior din po ako parang boy daw din si baby pero d sigurado dahil po nka frankbreech xa 😅😅

anterior ako pero 14weeks palang kaya wala pa gender hehe😘😘pero gusto ni hubby boy sana para may kalaro raw cya 🤣😘

Me. Sa panganay ko anterior din. Girl. Ngayon preggy ako. Anterior baby boy naman.

Anterior ako pero di makita gender ni baby dahil nakasuhi sya 23 weeks here

2y trước

Sakin parang baby girl naman daw pero di din sigurado

anterior po ako boy po gender nya 37 w and 2days😍😍

Anterior here with baby boy 29 weeks pregnant ❤️🤰

2 babies ko is anterior yung placenta ko both are boy .

posterior aku pero baby boy 34 weeks preggy naku

Anterior din ako. Baby boy naman akin 😊❤

me too anterior placenta po baby boy 🤍☺️