Masakit ang Tyan na Parang Sinisikmura

Magandang Araw po Mga Momsh, Ask ko lang po kung Sino na po nakaranas na Parang Masakit ang Sikmura na Hindi maintindihan tapos kapag Tina tap ko ung Daliri ko sa tyan parang Masakit sa Loob? 1ng Araw na po kc ako ganito. 10weeks Pregnant p lang po ako. salamat po

1 Trả lời

Bloated po ikaw, hangin po yan sa loob. Manzanilla ang nireseta sakin ng ob ko noon, akala ko nga bawal pero pwede pala. Yung acid sa sikmura mo, pwedeng inom ka alkaline water pH9 nature spring red (yan water ko dati nung preggy ako)

4y trước

Opo bloated kasi malaki ung tyan q para sa 10wiks. Hirap ako kumilos lalo n kapag nakatayo. Tas kpag nakahiga aq kapag pinipisil q masakit. Cge po i try q po yan. Salamat po s tips.