Suob (21 weeks preggy)

Magandang araw mommies. Pwede po ba sa buntis ang mag suob ng mainit na tubig na may asin? Bigla po kc nangati ang lalamunin ko at kinabukasan inubo din po at barado ang ilong. . Dahil din po siguro sa panahon ngayon . Ano po ba pwede gawin? Maraming salamat po sa sasagot#pleaseadvise #1stimemom

Suob (21 weeks preggy)
1 Trả lời

maganda po yan sa buntis .. lalo sa may sipon. wag na po kayo yumuko mommy ha. umupo nalang po kayo tpos ulo lang pausukan nyo.