Belly size after CS

Magandang araw mga Momshies! I experienced giving birth ng normal and CS. Nung nanganak po ako ng normal, mabilis naman lumiit ang belly ko. Pero nung CS po ako almost 11months na baby ko, malaki pa rin. Ganun dn po ba sa inyo? Ano po dapat gawin?

1 Trả lời

Twice na po ako na-CS and yes, mahirap po paliitin ung belly part lalo na sa paligid ng wound. Parang loose skin na kasi siya hehe. Consistent workout po, especially yung targeted ang core (like Pilates, Barre), and healthy diet helps a lot po. 😊

4y trước

Dun po sa first CS ko, after 6 months pa ko nabigyan clearance. Sa second CS ko po, 2 months lang po pinayagan na ko mag start ng light exercises. 😊