Nakakain ng poop ang baby sa loob ng tyan

Magandang araw mga mommies, kakapanganak ko lang kahapon, green na panubigan ko meaning baka nakakain si baby ng pupo nya. walang pedia at doktor na available kaya, sabi nalang mg midwife sa lying in padedehen ng padedehan para malabanan ng antibodies na galing sa gatas ko yung pupo na nakain nya. effective po na yon? salamat po

1 Trả lời

Momsh dapat nag aantbiotic si baby. Kasi baby ko nakakain siya ng poop kaya na Emergency CS ako. Nag antibiotic siya for 7 days, though napakahealthy naman talaga ng breastmilk mas okay na yung sigurado.