May baby pero walang heartbeat

Magandang araw mga ka mommies. Nagpa ultrasound ako kahapon. And 2mos na ang baby ko.. Pero wala syang heartbeat :( sobrang sakit marinig yun. May naka experience na po ba sainyo ng gantong case na 2mos na pero wala pa ding heartbeat si baby? Sabi kasi nila may nangyayari daw talagang ganun na late bloom lang ang baby kaya magandang i-try daw ulit after 2 weeks or pagka 3mos.. Salamat po. Sana matulungan nyo ko mapagaan ang loob ko momshies. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

nakapag ultrasound ka na po ba?..sa ultrasound makita kasi ehh..mas maigi po mag consult kayo ng ob at matingnan po kayo..

3y trước

Thanks mamsh.. Hoping na maging okay na sa susunod. 🙏🙏🙏 In Jesus name 🙏🙏🙏