For covid vaccine

Magandang araw ask ko lang po kung pwede na ako magpa-vaccine 1month and 8days na ang baby ko ngaun nung buntis kase ako di sya nirocomend sakin ni ob dahil kabwanan kona salamat sa sasagot

1 Trả lời

Need nyo pa din po ng clearance from your ob mommy. She would know if pwede na. In my case kase may side effect sya nilagnat talaga ako. If nagbebreastfeed po baka mahirap pagganun.. eh 1month pa lang po kayo nakakapanganak.. baka binat naman mangyare. Best is to have you checked po ng ob nyo para makahingi kayo ng clearance if kaya na ba ng katawan nyo ang vaccine.