OBNATE IQ vit

Maganda po ba yung OBnate IQ na vit for preggy?yan kc binili ko ung nireseta kc sa akin ng doctor ko ang tapang ng amoy tapos nung next check up ko nag papalit ako ng vit sa kanya wala naman mabilan sa ibang drugstore sa doctor lang daw meron kaso hindi na ko makabalik sa hospital

1 Trả lời

yes momsh maganda sya kasi may dha and epa sya same sila ng component ng obimin plus, anu ba nireceta sayo ni doc mamsh? at tyaka anung stage kna ng pregnancy?

3y trước

ok po sis salamat sa sagot 🤗❤