milk for infant

maganda po ba un bonna for babay?

3 Các câu trả lời

Ok naman po kung pagiging practical pero kng may budget po kayo eh masmgnda prn yung mga mamahaling milk kc masless ang sugar..ang bonna po kc eh maraming sugar kya karamihan ng baby na umiinom nun eh mataba...

ung 4month old baby q niluluwa nya ang s26.gz2 q tlga ung milk na the best tlga for baby kaso ayw nya.ngtry aq ng bonna ayun simot nya plagi.

For me no po. Di gusto ng LO ko lasa. Nestogen po lasa at amiy breastmilk

5mo trước

Nestogen mas ok kaysa sa Bonna