Diaper

Maganda po ba ang mamypoko?? Huggies dry po kasi gamit ni baby ko okay naman pero gusto ko mag try ng ibang brand#1stimemom #theasianparentph

5 Các câu trả lời

Big YES! Madami nakong na try na diaper pero sa Mamypoko and Goo.n lang nahiyang si LO. Very absorbent and mas matagal sya mag hold ng pee. Yan kase ang naging problem ko sa Huggies before wala pang 2 hours nagli leak na kay LO.

ok nmn. Basta every 3-4hrs palit n agad. pg my tae huhugasan ng water and soap. iwas sa wipes.

Nung newborn si baby we used mamypoko and okay naman siya for me

yes momsh maganda po un

Up