Kailangan po bang magbedrest dahil sa 35yrs old na ako at 1st baby ko po ito,

Maganda naman po ang result ng ultrasound ko diba?

Kailangan po bang magbedrest dahil sa 35yrs old na ako at 1st baby ko po ito,
5 Các câu trả lời

Kumusta po ba ang overall health nyo, lab results at ano naman po ang advise ng OB nyo? Huwag mo mahihiyang magtanong at sundin nyo na lang po :) I also had my first pregnancy at 35yo and now on my 2nd at 39yo, both normal naman at never namang pinag-bedrest. I'm currently on my 8th month and still going to the office. Lagi ko naman kino-consult kung may mga bawal ba akong gawin, wala namang pinagbabawal sakin.

yes Mii double ingat po,,same Sakin 35 na at first baby nka bed rest ako Kasi mag subchorionic hemorrhage din ako at may history na ng miscarriage

sa friday pa po ang laboratory ko and saturday balik ko po sa ob ko,

8weeks and 6days ko palang po now

ano po huling regla mo miee