S09 momyso

Maganda gamitin, makakakilos ka ng maayos sa bahay may kasama pa na strap extender para sa nursing bra kaya di ka matatakot na mahulog or masayang yung mga na pump mo. Massage mode muna bago ang suction mode. Makakapili ka din ng level from 1-9 Malaki nga lang ung milk container at machine kaya halata na nag pump ka. Pero over all satisfied ako sa performance 3-4 times use bago malowbat ung charge nung machine

3 Các câu trả lời

hello po 2 months na po akong delayed at nag pt po ako lumabas agad dalawanv linya pero faint line po pero wala pang 5 mins. lumabas na po ang faint line ngayong araw po ay dinatnan ako regla po ba ito?

8mo trước

better go to your OB para makapag run pa ng other test

Ginamitan mo pa ba ito ng flange insert or sakto na sayo?

❤️