18 weeks preggy?

Maganda Buhay po mga soon to be momshie and monshie na,ask ko lang po kung ok lng bearbrand o alaska muna inumin ng isang buntis 2nd tri ko na wala pa po kasi talaga budget para makabili ng gatas na pang preggy talaga.At ano po ba pakiramdam kapag nag kick si baby,nag worry ako para wla po ako maramdman? Matgal po pa naman nmin hinintay magkabby almost 8years din po.

1 Trả lời

Hi mommy, ako hindi umiinom ng gatas. Vitamins lang. Hindi ko kasi kaya yung lasa. Sabi ng OB ko ok lang as long as naiinom ko yung mga vitamins na reseta nya. Nakakaexperience na ako ng movement ni baby pero hindi ganun kalakas. Parang may pumipitik lang.

4y trước

Thank you po,na extend pa ecq hindi pa ako makapag pa check up ulit..😟