Tilly Matilda or Ava Matilda? which

maganda ba pakinggan o basahin yung pangalan para sa baby girl ko? and which one po? Tilly Matilda or Ava Matilda???

33 Các câu trả lời

May kakilala ako na Tilly nickname nya and name nya is Matilda. So for me mas ok Ava Matilda kasi pwede pa rin nya maging nickname yung Tilly 💕

AVA MATILDA mamsh.. Pag girl din baby ko.. AVA din gusto ko actually.. AVA CALIX naman momsh.. 😍❤️

Tilly Matilda,baka magamit pang asar Ang Ava Matilda eh.baka maging "aba Ang madilta".

Ava Matilda. Kasi ang Tilly, isa sa mga nickname ng Matilda.

Ava Matilda. Mas bagay yung combination parang parehas na may attitude. 😊

i like the Ava Matilda more. cute name! pang sophisticated hahaha 💗

Mas cute para sakin yung Tilly 😘 May pag ka sweet ang dating hehe

parang "aba! Maldita." 😂 Pero cute ung Ava Matilda.

Ava Matilda Mas maganda kasi pag magka-rhyme

Ava Matilda po tapos Tilly yung nickname😄