ask lang po

Maganda ba gamitin ung electricpump? Sabi ng pinsan ko mas ok daw un kaysa ung pump na mano2? Magkano kaya halaga nun?

2 Các câu trả lời

Yes maganda sya kasi hassle free. You just have to measure your nipple, para malaman mo kung anong flange size yung sakto sayo. Madaming brand ng Epump. if you have a lot of budget meron Spectra, Medela, wisemom, willow,etc na talagang maganda, kung nagtitipid naman po meron naman RH228 or realBubbe na mura lang. You just have to buy the flange na sakto sa nipple mo and happy pumping na ♥️

5y trước

Pahiyangan din po yan. subukan nyo po mag search sa FB. may mga pages na exclusive for pumping mommies. Kung spectra or medela aabutin ng 10-13k kung brand new, depende din po sa klase. Marami po kasi klase ng pump.

sa lazada may naorder po ako dati nsa 500 plus, so far ok nman mdami ako nhharvest 🙂

5y trước

Hindi ba madaling masira ung sa lazada? Minsan kase may damage ang bnbgy nila