SSS MAT 2

maganda araw mga mommies, pwede po kayang dumerecho na po ako sa drop box magpasa ng requirements kasama mat2 at di na pumila? nagtry po kasi ako ng 2 beses, yung pangalawang punta ko po ay cut off agad 4am palang... wala po kasi akong mapag iiwanan ng baby ko kailangan ko na rin kasi yung pera panggastos kay baby... #singlemom #sssmatben

6 Các câu trả lời

Ask nyo po sa guard

4y trước

di rin daw po sure yung guard, twice na po ako nanggaling sa sss lagi inaabutan ng cut off 💔