Baby girl name

Magand ba ang name na Belladona amythest? Or ano pang unique na name for baby girl?

27 Các câu trả lời

Amythest? or Amethyst? Minsan may istorya kung bakit yun ang ipinangalan mo sa bata. Nasa sayo yan. Try to google some names din para may ibang option ka pa ng mga pwedeng kumbinasyon. Consider mo din na sana wag mahirapan ang bata sa pagsulat kapag nag-aaral na and nag-fi-fillup ng forms.

Mas prefer ko po ang Bella Amythest, para isang simple name at isang unique name. Mas maganda rin po pakinggan for me. ☺

Bella Amethyst mas maganda momsh. Bella means beautiful tapos ung amethyst na spelling yung gem na color purple

I agree kay mommy Kirsten. Bella Amythest is cute po 😊

Or try mo Bella Amethyst / Amethyst Bella

Para sakin po masyado na pong mahaba.

Change momsh yung Belladona. 😊

Cute po yung Bella Amethyst..😍

Maganda naman po tsaka unique :)

Perfect! Di naluluma! 💕