Pagbubuntis at labor

Magalaw na po tuwing gabi ang tiyan ko . Sign na po ba na malapit na ako manganak ? 38 weeks na po ako pero wala pa po ako white discharge . White mens lng po meron

2 Các câu trả lời

Kinakabahn lng ako sis kasi baka maover na ako pero sabi naman ng midwife na pinag papacheck upan ko kasi sa lying in lng ako maghntay ako hanggang june 1 ee paano pag wala pa hanggang june 1 hndi kaya delikado na un sis ?

naghahanap na yan ng daanan baby mu sis still practise na yan sia sa paglabas hehe stay safe and have a safe delivery po

3y trước

meron sis inabot ng 41 weeks kausapin mu lng lagi c baby mu ,minsan kc hindi natugma ang due natin kung kilan oras nila lumabas pray lng lagi makakaraos ka dn bka dpa ready baby mo ,