Pano po pag yr 2020 s Phlhealth d ko n hulugan, 2021 n yung huhulugan magagamit ko parin poba

Magagamit ko parin ba yun sa panganganak?

1 Trả lời

if gagamit ka po ng maternity benefits, maganda po nyan ay mahulugan na hanggat kaya po. Kasi ang isa sa mga requirements po sa maternity benefits ay dapat may 3mos na contribution. If meron ka po sa 2020, pero wala sa 2021, baka hindi po maqualify. Need po nila 3mos kang may hulog within the year of delivery mo para maqualify ka.