Baby lotion

Magadang gamitin kay anak at hiyang sya. Nakikigamit rin ako para sa aking kamay 😅😊😁

10 Các câu trả lời

yung sakin 6 months taos ngayon na 7 months na ako sobrang likot na hehe. lalo na kapag kumakanta ako napakalikot tapos sumasakit puson ko pero pag boses na ni papa nya ang naririnig nya at humahawak sa tyan ko bigla tumitigil sa paggalaw.

Sa baby ko mas effective tiny buds rice baby lotion 😘 di malagkit at all natural. Ganda ng skin ni lo ko dito

2y trước

Yan din gamit ko sa baby ko at yon rice baby bath ang Ganda nang skin niya.

hahaha same here ma. Nakikigamit din ako para sa mga kamay ko😅

Mga anung months po pwd maglotion si baby???

2y trước

pwede na ma kahit newborn basta pang baby na lotion like cetaphil as per pedia namin.

same mi lagi din kc dry ang hands ko

JS gamit ko sa first baby ko .

Wala bang maliit nyAn?

trueee

💚💙

yes