Pregnancy symptoms?

Mag6weeks pa lang po akong pregnant pero grabe yubg pagkahilo at pagsuka ko today normal lang po ba yun? #1sttimemom

4 Các câu trả lời

Yes normal po. Usually nag iistart talaga ng 6 weeks and mas tataas pa kasi ang hormones kapag 10-12 weeks na kaya don mas magiging matindi ang hilo, pagsusuka, paglilihi. Then pedeng maglast up to 16-20 weeks depende. Based on my experience, 6 weeks din ako nagstart makaramdaman ng pagkaselan sa pagbubuntis. Medyo ngayon lang na pa 13weeks na ako nabawasan ang pagsusuka ko pero maselan padin sa pagkain.

yes po, sa case ko super hirap during pagsusuka ko, na halos wala na ako isuka pero tuloy pa din pagsusuka ko, 6 weeks to 8 weeks ganun ako. Now 17 weeks na, antukin nalang ako, heartburn naman ang problem ko.

Yes Normal lang po yan, pero ako hindi ako nahilo or nag suka or nag lihi. Now nasa 14wks na ako. Na experience ko lang yun pangangati ng boobs ko.

yes, may mga maselan po lalo na sa 1st trimester. don't worry, sa 2nd trimester it gets better.