kelan po ba dapat mag pa prenatal?

Mag wa 1 month preggy na po kase ako ngayong 23. Pwede ko na po ba simulan mag paprenatal?

2 Các câu trả lời

Hi mommy, 1 month, meaning 4 weeks po? Maaari naman po kayong magpa-prenatal check up po agad if nalaman niyong buntis kayo. Maaari din namang hindi pa muna depende rin po sa inyo. Pero po kasi minsan, minsan as in case to case basis po, kapag maaga po ay wala pa pong makikitang embryo o baby kapag masyadong maaga, mai-stress lang po kayo. kaya mainam po na 8-10 weeks po para kapag na-check up na kayo makikita at may HB na si baby po. ❤️ At kung masyadong maaga pa po you can go po sa pinakamalapit na RHU sa inyo, nagbibigay po sila ng free check up at ferrous +Folic vitamins para po sa development ni baby niyo. If i-doppler po nila kayo you can request po na huwag muna at magpa-ultrasound na lang kayo sa susunod.

Hello mommy when nyo po nalaman na preggy kayo? nag pt na po kayo? when po kayo nag take pt?