just sharing

mag vevent lng po ako, naiinis kc ako sa asawa ko biruin mo 3 days off walang ginwa kundi mag Mobile Legends lng di ko ma feel presence niya dhil sa kakalaro niya, dalwa na nga lng kami sa bahay pro parang mag isa lng ako, pag need ko ng care niya di ko mramdman sa kaniya kc busy lagi sa phone o kaya laptop na sstress lng ako lalo at the same time nalulungkot i know masama ung ganung feeling lalo na at 8mons preggy aq at malapit na kong manganak haaays..

2 Các câu trả lời

Kausapin mo sis, dapat sa mga ganitong panahon na malapit ka na manganak mas lalo mo maramdaman ang supporta nya sayo, open communication sis. Aba pag nanganak ka sabihin mo mag a alaga na sya ng baby kaya kontrol na sa mobile games ang daddy hahaha

5y trước

kaya nga eh feeling ko tuloy di niya ko maaasikaso pag nanganak na ko..

i-reverse psychology mo girl tsaka wag mong pagsilbihan para makaramdam

5y trước

ganun na nga po ginagawa ko, di ako kumikilos s bahay kc nga sumasama na pakiramdam ko. ayun sia na naglalaba at naghuhugas ng plato