rashes ni baby

мag тaтanυng lang po aĸo anυ po ĸaya yυng тυмυвo ѕa вalaт ng вaвy ĸo ιlang araw po nag ĸaroon ѕya ng lagnaт тpoѕ nawala dιn po ѕya тpoѕ lυмaвaѕ yan.ano po ĸya yan aт ano po pwedι ĸo gawin

rashes ni baby
8 Các câu trả lời

Thank you po sa lahat ng sumagot sa tnung ko. Nag karoon po pla ung baby ko ng tigdas hanggin. Ang ginawa ko lng po is hinayaan ko lng at di sya pina liguan. Ok npo sya ngaun. Thank you mga mommies 😊

Ay ganon talaga.. Pagmagkalagnat baby mo asahan mona yan lalabas rashes sa katawan niya.. Init niya s a loob.. Mga anak ko dati ganon.. Pagnilalagnat lumabas rashes niya sa likod

Sabi po ng matatanda, init daw yan na lumabas, nagkakaganyan din mga babies ko after lagnatin. Pero better consult your pedia mommy para sure.

Wala po lagnat babyko. pero meron po siya sa mukha leeg at kamay , nababahala po ako baka kung ano na

Change fabric detergent and fabric conditioner pati po sa sabon. and refer to your pedia

go to your pedia mommy para sure po

Pacheck up po kayo Momsh

consult your pedia mommy