First time mommy

Mag se-seven months preggy na po ako and first time ko, gusto ko lang po ishare na sobrang active niya sa gabi galaw siya ng galaw and sometimes nahihirapan ako kasi masakit lalo na pag sunod sunod movement niya idk if paikot ikot ba siya sa loob ko bakit kaya ganon hahahahaha.

2 Các câu trả lời

Hi mamsh. FTM din po ako and 37 weeks and 1 day na ang tiyan ko. Ganyan na ganyan din c baby nung mga 7 months ako. Normal lang po yan mamsh, yung feeling na parang bubutasin na niya ung tiyan mo😁😅😇. Ang hyper din po pala ng baby mo. God bless to both of u.😇

4y trước

Thank you po, God bless rin sa inyo ng baby mo <3

35weeks. At halatang baby girl ang anak ko kse napaka hinhin niya kumilos sa tiyan ko. nraramdaman ko sia pag gumagalaw sia sa madaling araw pero di nia ako pinapahirapan :) Nkakatulog naman ako kahit papano :)

4y trước

same here sis.. nagseselos na nga ako minsan kase pag kinakantahan sia ng papa nia active na active sia. pag ako ayaw gumalaw hahaha