worried

Mag pa 5 months na po si baby sa tummy ko, pero until now di parin nila makita heartbeat ni baby , na woworry na talaga kme ng partner ko .. Pls help naman po .

20 Các câu trả lời

My nararamdamn ka ba na galaw n baby or pitik sa bandang puson ?

5y trước

Yung una kong doppler at 10 weeks hirap din mahanap. Madami daw ako water. Tas pinaihi muna ako. Nahanap naman din po.

m0mshie dapat 6weeks p lng mer0n n by transv mkikita n un

Magpa trans v ka ultrasound mommy pra malaman mo po

Pag doppler po, medyo mahirap po talaga hanapin mamsh.

5y trước

3 months ako nung bumili ako sarili kong doppler. Nahahanap ko naman heartbeat ni baby what more pa kaya kung ob na yan. Lipat ka nalang clinic

Try mo magpaultrasound para makita heartbeat.

5y trước

Walang baby sa ultrasound.

Dapat may heartbeat na 6 weeks up po.

Baka wala pa heartbeat bkit ganun

5y trước

Wala Rin baby sa ultrasound niya..

Pero ano sabi sayo ni ob?

ultrasound para makapante ka ..

5y trước

Walang baby lumabas sa ultrasound niya.

Sa ultrasound po para sigurado

5y trước

Walang baby sa ultrasound niya. Fake pregnancy Yan.