Negative Pero Buntis ?

May Negative Poba Sa PT Pero Buntis ? At Ilang Beses Po Kayo Nag Negative . Thank U Po Sa Makakasagot ❤ Goddblessed AtNowDiparinNagKakaronPeroNegativeSaPT😔

3 Các câu trả lời

my mga ganyan tlga kaya better pa check ka sa ob para sure...my case rin nmn my laman nga pero wala heart beat lalo pag mga 3weeks na...mga gnun di nag develop ng maayos..proper pre natal care is a must sis

did not experience this, pero yes may mga cases na negative sa pt pero pregnant. best to have yourself checked to know the reason why delayed ang period

same here. feb hindi na niregla, and today dpat reglahin n ako pero wala. negative dn sa pt