tummy

Mag na 9 weeks pregnant na po ako,ano po kaya reason parang lagi pong kumukulo tiyan ko, dko sure kung acidic ako or what. Ano po kaya dapat gawin or iwasan ayoko kasi magtake ng medicine kahit sabihin ng ob ko. Maybe iwasan ko nlng ung bawal or reason bakit ganun ung tiyan ko

1 Trả lời

Madami po kasing possible reason, check with doctor po muna para malaman. Ngayon kung di naman kailangan inuman ng gamot okay lang at least nalaman mo sa professional. Wag po basta basta mag decision kasi pregnant ka po. Kawawa naman si baby.