HELP ❗❗❗

Mag moms palagay nyo ba nag mamanas ako? Ano po ba ang dapat gawin para mawala ito kung sakali? Tapos ung mga daliri ko hirap ko ma close. Lalu na pag morning ?

HELP ❗❗❗
1 Trả lời

ganyan ako nung buntis momsh, 4mos pa lang nakakaramdam na ako kase bedrest lang ako nun dahil sa spotting ko. nung kaya ko na mga 5 mos nag start na ako maglakad lakad then after taas ng paa kapag nakaupo. ung sa kamay same din kaya ginagawa ko binababad ko sa maligamgam then pinapamassage ko sa asawa ko.

5y trước

Oo sis salamat.