Baby is sick

mag mamsh tinatrangkaso ba ang baby? sabi kasi ng pedia nya may trangkaso daw si baby ko kahapon pa sya may lagnat and then kanina na check ni doc. Kaso nakakaba kasi pag uminom na sya ng paracetamol after 30mins bababa na temp nya pero aftee an hr babalik na namn sa dati. confuse na ko kaso 1sy time nya magkaganito

1 Trả lời

Possible po yan. Better if pacheck mo ang platelet count nya. Baka hindi lang trangkaso yan. Just to be sure lang na hndi dengue yan

5y trước

thanks mamsh, as of now 39 na si baby :(