THINGS TO BRING

mag mamsh ano ano dapat dalhin pag manganganak na ? pwede na kasi ako manganak sa 19 wala pako nabibili pahelp naman salamat

1 Trả lời

Pranela, clothes ni baby , damit momsh , Alcohol 70% , baby shampoo , manzanilla/alcamporado , diapper newborn , adult diapper/mternity pads , cotoon balls , tuwalya ni baby .

4y trước

yes marami talaga paraan . nag tatanong lang ako kung anong dapat dalhin and FYI madali lang talaga bumili dahil may mga online selling kaloka to!