P help nmn po mga mii

Mag kno po Kya mag p hiv screening po..?

11 Các câu trả lời

Hi po. Punta po kayo sa barangay health center niyo, bibigyan po kayo ng referral sheet para dalhin sa city health center. Kasi dun po yung extraction ng blood. Kumbaga dun gagawin ang Laboratory tests po. Pero baka iba2x yung patakaran every city or municipality po. Pero sa barangay po dapat una puntahan niyo. May kasamang ibang test po ang HIV like FBS, CBC, UA Hepa, etc. Ang result po ay ibibigay sa city health center sa barangay health center. At dun mo na makukuha sa barangay yung result po.

free lang yun sa mga health center ng municipal niyo, dito samin free lang e sa private may bayad talaga siguro range niya 400-600

libre po yan e.. kasi kaka-test lang skin nyan .. sa lahat nga ng test ko yan lang ang libre .

free sa health center ng brgy...mag tanong ka lang sa kanila kelan schedule mi...

At libre po sa city health and ganitong tests..

Sa health center po sa barangay libre po ☺️

Sa new world po 900 pesos. Same day result

libre lang po sa center 😊

475 pesos lang sa HI-precision

2y trước

Ang daming test nga ginawa sakin nun momsh eh. Walong tube ng dugo kinuha sakin kaya halos mangiyak ngiyak ako nanghihina after. Bukod don may urine pa. Pinakamahal na test Rubella.

center po may MGA libre