Normal and Cs delivery

Mag kano po nagastos nyo sa pangangak? Ftm here. Hindi ko padin po alam kung magagamit ko na yung PhilHealth ko kaya medjo worried. Thank you po sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

35k po less na philhealth di pa kasama yung kay baby,check ka kay philhealth para sure,mahirap na kasi baka mamaya magka problema sa philhealth mo..

5y trước

yes,pero depende pa din lalo pag nagka problema..

50k+ private hospital, semi private room, CS din ako, kasama n sa 50k ung Kay bebe.. naging 30+ n lng Nung na less philhealth

5y trước

Sana nga po. Pero basta ok lang po si baby ok na po ako. Thank you po ng marami. God bless!